Sếp nữ cuồng dâm ép anh nhân viên phải làm tình

#1 Zoom+ 289
////Sếp nữ cuồng dâm ép anh nhân viên phải làm tình
//

Thể loại: Phim sex vụng trộm

//

Sếp nữ cuồng dâm ép anh nhân viên phải làm tình phim sex vung trom lén lút, cảm thấy chồng mình dần dần trở nên lạnh nhạt hơn trước rất nhiều khi anh đã rất lâu rồi không đụ nàng chứ đừng nói đến việc làm cho cô được sung sướng. Nhưng cũng chính vì đã quá lâu không làm tình, thế nên nàng mới giữ được cho cơ thể mình luôn được hấp dẫn và cực kì quyến rũ, cho đến cả khi cô đã kết hôn được 3 năm rồi nhưng khi đồng nghiệp cũ tìm đến nhà, hắn lại vô cùng kích thích khi nhìn thấy người con gái ấy rồi buông lời trêu chọc nàng.
Chồng cô vốn không phải là một người yếu sinh lý, vậy nhưng làm tình vụng trộm chẳng hiểu vì sao, thời gian gần đây anh không còn cảm giác muốn xxx lén lút cùng vợ mình một cách nhẹ nhàng như trước đây, hắn dường như trở nên biến thái vô cùng vì có một người vợ với thân hình hấp dẫn như vậy. Với chàng thanh niên này, thứ anh ta thích thú đó chính là được nhìn vợ mình thoả mãn bằng cách của cô ấy hoặc là nàng chịch với người khác chứ không phải mình, tuy đúng là rất bệnh hoạn nhưng đó là cái mà chàng trai này mong muốn.
Hôm nọ khi đang lướt điện thoại, nam thanh niên vô tình tìm được một bài đăng khá hay về những câu thần chú thôi miên phụ nữ phải phục tùng tình dục cho mình, đến khi nào cô ả thật thoả mãn thì nàng mới có thể giải trừ được câu thần chú ấy. Sáng hôm sau khi ngồi trước mặt vợ chàng thử đọc lên câu đó thì nào ngờ đâu, nó khá hiệu nghiệm khi cô ả ngồi cởi sạch quần áo rồi banh lồn ra móc điên cuồng trước mặt chồng. Sau cái lần đó, cậu ta cảm thấy thích thú hơn nên nghĩ ngay đến việc cho vợ mình phục vụ tình dục cho tên đàn ông khác.

Xem thêm
//

jav vụng trộm, sec vung trom, sex viet vung trom, vung trom len lut, vung trom moi nhat, vung trom phu de, vung trom sex, xnxx vung trom com

//
//////